AQUA CITY NOVALEND LỪA ĐẢO- SỰ THẬT HAY CHỈ LÀ TIN ĐỒN

Khi đầu tư bất động sản, uy tín của đơn vị phát triển dự án là yếu tố bạn quan tâm nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sử dụng nhiều chiêu trò, nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Gây ảnh hưởng đến các nhà đầu tư uy tín, một trong số đó phải kể đến Novaland. Có tin đồn cho rằng Novalend lừa đảo. Vậy đâu mới là sự thật

Novaland không tồn tại các dự án “ma”

Với Novaland, các dự án đều sử dụng theo quy hoạch, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt đúng các quy định của Nhà nước về quản lý đầu tư và xây dựng, quy định quản lý đất đai. Có sổ hồng và thời gian bàn dao đúng như kế hoạch dự kiến.

Novaland công khai đầy đủ thông tin, quá trình thực hiện đầu tư của dự án

Các dự án do Novaland phát triển đều được công khai minh bạch. Cụ thể về diện tích căn hộ, diện tích lô gia, diện tích chung –riêng… tất cả đều được thông tin rõ ràng.

Các dự án của Novaland đều được thông tin rõ ràng đến khách hàng

Tính minh bạch và rõ ràng trong hợp đồng

Hợp đồng mua bán được xem là căn cứ pháp lý quan trọng nhất để ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên khi tiến hành thủ tục mua bán nhà đất, căn hộ chung cư.

Khi mua các dự án do Novaland làm chủ đầu tư, các hợp đồng sẽ thể hiện rõ các thông tin như là: điều khoản thanh toán, quy định về giời gian bào giao căn hộ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,.. Do đó, đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch của hợp đồng.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “ novalend lừa đảo –sự thật hay chỉ là tin đồn?”. Là một người khách hàng, Homesaigon mong rằng bạn phải luôn tin táo trong mọi tình huống để tránh gặp phải sự “lừa dối” trong việc đầu tư bất động sản của mình.

Bài viết liên quan

Scroll to Top
Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon