Giới thiệu dự án Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị vệ tinh quy mô lên tới 1000 hecta tại phía Đông tại TP.HCM, được phát triển bởi Novaland.

Với hơn 28 năm phát triển, Novaland đã khẳng định uy tín, đem đến sự an tâm cho khách hàng chọn mặt gửi vàng. Cụ thể, Thương hiệu Novaland được khẳng định qua:

+ Nhà phát triển bất động sản uy tín với hơn 40 dự án nhà ở và hơn 5 dự án nghỉ dưỡng

+Novaland được niêm yết trên sàn chứng khoán. Thuộc top VN30 và Novaland cũng niêm yết trái phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Singapore

+ Thương hiệu uy tín với giải thưởng: Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất 2019; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả 2019; Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019….

Dấu ấn Novaland
Dấu ấn Novaland

AQUA CITY | ĐÔ THỊ SINH THÁI PHÍA ĐÔNG TP.HCM

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM, từ Aqua City chỉ mất 15 phút đi ôtô đến trung tâm TP.HCM sau khi những tuyến đường lớn như đường Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) với cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu qua sông Đồng Nai nối với quốc lộ 51 đến vành đai 3 (quận 9) được hoàn thành. Dự án cũng được coi là trạm trung chuyển chính giữa trung tâm TP.HCM với các tỉnh lân cận.

Tạo ấn tượng mạnh với mảng xanh rộng lớn trên tổng diện tích hàng trăm héc ta, bao quanh bởi hệ thống sông lớn Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh sông nhỏ, dự án Aqua City không chỉ được thừa hưởng các yếu tố tự nhiên, mà còn được quy hoạch theo mô hình sinh thái với hơn 70% diện tích dành cho không gian xanh và tiện ích nội khu.

Theo định hướng phát triển khu đô thị vệ tinh giảm tải cho khu vực trung tâm của UBND TP.HCM, cũng như quy hoach mở rộng trung tâm Biên Hoà, sân bay quốc tế Long Thành khởi công 2021, Đồng Nai đang có những cú hích mạnh về quy hoạch…. Aqua City là khu đô thị sinh thái ven sông đón đầu xu hướng phát triển đó.

Scroll to Top
Liên hệ ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon